“Nàng thơ” của Hollywood“Nàng thơ” của Hollywood
QĐND - Gương mặt hoàn hảo dành cho điện ảnh, với thần thái và nhan sắc của Audrey Hepburn, đôi mắt của ngôi sao nhạc rock Liam Gallagher, “nàng thơ” của Hollywood Lily Collins luôn tỏa sáng...
Xem tiếp
“Câu chuyện lạ” Gong Hyo Jin“Câu chuyện lạ” Gong Hyo Jin
QĐND - Chẳng cần lộng lẫy sắc hương, không sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, Gong Hyo Jin vẫn tỏa sáng theo cách riêng mình.
Xem tiếp
Chiếc ghế của Amy Coney BarretChiếc ghế của Amy Coney Barret
QĐND - Cách đây không lâu, Amy Coney Barrett mới chỉ là một giáo sư luật ít tên tuổi tại bang Indiana.
Xem tiếp
“Điều ngạc nhiên tháng 10”“Điều ngạc nhiên tháng 10”
QĐND - “Điều ngạc nhiên tháng 10” (October Surprise) đã trở thành một thuật ngữ phổ biến tại các cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ những nhiệm kỳ gần đây.
Xem tiếp
“Bông hồng lai” đa tài “Bông hồng lai” đa tài
QĐND - Với màn nhập vai xuất sắc trong loạt phim “gây bão” trên kênh truyền hình HBO “Euphoria” (tạm dịch: Sa ngã), diễn viên, ca sĩ người Mỹ Zendaya Coleman đã “hạ gục” các ứng cử viên nặng ký, như: Olivia Colman, Jodie Comer, Laura Linney và Sandra Oh để trở thành chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải truyền hình Emmy thường niên lần thứ 72 diễn ra mới đây.
Xem tiếp
Vì sao thư chứa chất độc vẫn gửi tới Nhà Trắng? Vì sao thư chứa chất độc vẫn gửi tới Nhà Trắng?
QĐND - Dù là thư chứa chất độc hay bom thư, việc ám sát tổng thống Mỹ là bất khả thi. Thế nhưng, nhiều năm qua, Nhà Trắng vẫn liên tục phải đối đầu với những vụ việc kiểu này.
Xem tiếp
Những sứ giả nhân đạo quốc tế Những sứ giả nhân đạo quốc tế
QĐND - Hội đồng Hòa bình thế giới (WPC) vừa đề cử “Biệt đội áo trắng” Cuba cho Giải Nobel Hòa bình, để ghi nhận đóng góp của họ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đây là đoàn gồm các y sĩ, bác sĩ Cuba tích cực tham gia các sứ mệnh nhân đạo trên thế giới, đặc biệt là góp phần xoa dịu những nỗi đau trong đại dịch Covid-19 ở hàng loạt quốc gia cần sự trợ giúp y tế.
Xem tiếp
Dấu ấn đối ngoại quốc phòng 5 năm quaDấu ấn đối ngoại quốc phòng 5 năm qua
QĐND - Năm năm qua, chúng ta đã tăng cường quan hệ đối ngoại quốc phòng, mở rộng giao lưu, hội nhập với quốc tế, để lại những dấu ấn nổi bật.
Xem tiếp
Chuyện tình ParisChuyện tình Paris
QĐND - Một câu chuyện cổ tích của nhà văn người Đan Mạch, Hans Christian Andersen, từng được dựng thành phim với hàng trăm phiên bản, bỗng một ngày xuất hiện giữa Paris hoa lệ... Hơn thế, câu chuyện tình yêu huyền thoại lần này ngọt ngào đến “mềm tim”.
Xem tiếp
Kpop - Hành trình chinh phục xứ cờ hoa Kpop - Hành trình chinh phục xứ cờ hoa
QĐND - Chinh phục nước Mỹ-thị trường giải trí lớn nhất thế giới-luôn là niềm ao ước của bất cứ nền công nghiệp văn hóa nào. Bởi tình yêu của công chúng Mỹ đồng nghĩa với tiền bạc và danh vọng.
Xem tiếp
go top