Khoảnh khắc ấn tượng SEA Games 31Khoảnh khắc ấn tượng SEA Games 31
Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games).
Xem tiếp
Người khiến nhà vô địch thế giới vỡ mộngNgười khiến nhà vô địch thế giới vỡ mộng
Lần đầu tiên tham dự SEA Games, tuyển thủ 20 tuổi Đặng Ngọc Xuân Thiện đã đánh bại nhà vô địch thế giới Carlo Yulo (Philippines)...và giành được Huy chương Vàng nội dung ngựa vòng, môn thể dục dụng cụ...
Xem tiếp
45 tuổi còn son45 tuổi còn son
Ở tuổi 45, lực sĩ Phạm Văn Mách vừa chứng minh mình vẫn còn son khi xuất sắc giành HCV hạng 55kg môn thể hình tại SEA Games 31.
Xem tiếp
Sự trở lại tuyệt vờiSự trở lại tuyệt vời
Khó mô tả được cảm xúc của tuyển thủ quân đội Nguyễn Văn Lai khi anh giành HCV 5.000m tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong ngày thi đấu 15-5.
Xem tiếp
Cú sốc dành cho Joseph SchoolingCú sốc dành cho Joseph Schooling
Ít ai ngờ, một VĐV đẳng cấp như Jonathan Jin Tan lại có thể phạm quy khi xuất phát, khiến đội tuyển bơi Singapore mất tấm HCV nội dung tiếp sức 4x100m tự do nam ở SEA Games 31.
Xem tiếp
Vinh dự của Huy HoàngVinh dự của Huy Hoàng
Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng chính là niềm tự hào của quê hương Quảng Bình.
Xem tiếp
Đâu phải ao làng!Đâu phải ao làng!
Sau cú hích SEA Games 22 năm 2003, thể thao Việt Nam phát triển không ngừng nhờ sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước, cũng như quá trình xã hội hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng.
Xem tiếp
Chuyện về bộ huy chươngChuyện về bộ huy chương
Những tấm huy chương là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ cuộc thi đấu hay đại hội thể thao nào. Bên cạnh là phần thưởng xứng đáng của các vận động viên (VĐV), các đoàn thể thao, huy chương còn là vật biểu tượng lan tỏa văn hóa, truyền tải những thông điệp ý nghĩa mà quốc gia đăng cai tổ chức đại hội muốn gửi đến tất thảy mọi người.
Xem tiếp
Kỳ lân châu ÁKỳ lân châu Á
Để tạo nên một chú linh vật Sao La bằng bông làm quà tặng cho các vận động viên cũng như du khách, cần trải qua nhiều công đoạn, từ tạo hình 2D đến 3D và nhiều bước khác. Những người thợ phải khéo thổi hồn cho những chú Sao La để có được thành phẩm ưng ý nhất.
Xem tiếp
5 năm tập bơi đã có “vàng” SEA Games5 năm tập bơi đã có “vàng” SEA Games
Tuổi 16, Trần Hưng Nguyên đã là niềm tự hào của thể thao quân đội, thể thao nước nhà khi giành hai huy chương vàng (HCV) cá nhân, cùng huy chương đồng (HCĐ) đồng đội nội dung 4x100m tự do ở SEA Games 30-2019. SEA Games 31 kỳ này, chắc chắn anh còn muốn chinh phục những đỉnh cao khác trên đường đua xanh.
Xem tiếp
go top